ธนาคารกลางที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเพื่อออกนโยบายอัตราลบก่อน

ตลาดกำหนดว่าอะไรสำคัญหากเกี่ยวข้องกับการเพิ่มและลดมูลค่าของสินทรัพย์ การลดความสนใจจึงเป็นความคิดที่จะส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจและมักใช้เพื่อลดเวลาของการเติบโตทางการเงิน ในสวีเดนก็เช่นกันมันเกี่ยวกับการเพิ่มอัตราเงินเฟ้อ ราคาเป้าหมายมักจะเป็นราคาระยะสั้น อัตราที่ใช้เพื่อรับสกุลเงินท้องถิ่นอาจขึ้นอยู่กับตลาดหรือเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ค่าธรรมเนียมการซื้อขายที่คุณต้องจ่ายมีความสำคัญ เมื่อค่าใช้จ่ายในการให้บริการจำนองลดลงผู้ที่พร้อมที่จะยืมล่วงหน้าจะได้รับการยกเว้นโดยอาศัยรายได้น้อยหรือขาดมาตรฐานการจ้างงาน มีเงินจำนวนมากที่ถูกล้างผ่านธุรกิจดังกล่าวในรูปแบบของหลักประกันที่ต้องทำการค้าขาย มันอาจจะดีกว่าถ้าให้ยืมเงินกับธนาคารอื่นหรือรัฐบาลแทนที่จะจ่ายเพื่อให้แน่ใจว่ามันยังคงอยู่ที่ธนาคารกลาง โปรดทราบว่าหลักประกันนี้แตกต่างจากกองทุนของลูกค้า หุ้นจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้กองทุนเพื่อการลงทุนบางประเภทจำเป็นต้องซื้อหนี้ภาครัฐดังนั้นจึงมีจำนวนเฉพาะสิ่งที่เรียกว่าการลงทุนที่เกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึงผลตอบแทนที่ไม่ดี

มีรายงานว่าธนาคารกลางของประเทศสวีเดนกำลังคิดเกี่ยวกับการออก ekrona สกุลเงินดิจิทัลของตัวเองในความพยายามที่จะจัดการกับการลดลงอย่างมากของการใช้เงินสดในประเทศ ธนาคารกลางอื่น ๆ ใช้กลไกที่คล้ายกัน มันจะกลายเป็นคนแปลกหน้าเล็กน้อยเมื่อผู้ให้กู้เป็น บริษัท ภาคเอกชนซึ่งโดยปกติคุณคาดว่าจะพยายามเพิ่มผลกำไรให้สูงสุด

ตัวเลือกของกรอบการเงินที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับการเลือกของระบบอัตราแลกเปลี่ยน มีแนวคิดที่ต่างไปจากเดิมเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีแก้ไขปัญหานี้ นั่นคือแนวคิดพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังแนวคิดของขอบเขตที่ต่ำกว่าศูนย์ คุณอาจจะต้องมาร่วมกับเราที่นี่เพื่อหาว่าเขาพูดอะไร! เนื่องจากต้องใช้เวลาผู้คนในการแก้ไขการใช้จ่ายและการตัดสินใจด้านราคาเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของอัตราดอกเบี้ยหรือแง่มุมทางการเงินอื่น ๆ เช่นการตัดสินใจนโยบายการเงินอื่น ๆ เกี่ยวกับปัญหาในปัจจุบัน สังเกตตลาดเป็นเวลาสองสามสัปดาห์เพื่อให้รู้สึกถึงวิธีที่เหรียญตอบสนองต่อบางช่วงเวลาของวันและสัปดาห์และวิธีที่มันตอบสนองต่อการโฆษณาข่าวและเหตุการณ์สำคัญ อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าที่จะระลึกถึงเหตุผลที่เราใกล้ถึงขีด จำกัด ล่างที่ควรจะเป็นในสถานที่แรก

เบี้ยประกันมาถึงแล้วและการจ่ายเงินประกันไม่ช้าก็เร็วในภายหลัง และเรามี 3 ตัวชี้วัดที่ฉันจะพูดถึงในวิดีโอนี้ สำหรับเราคาดหวังว่าการแข่งขันจะส่งผลให้เกิดผลตอบแทนโดยเฉลี่ยต่อราคาของเงินทุนซึ่งหมายความว่าผลตอบแทนที่ได้รับหลักประกันควรชดเชยค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าของนายหน้าที่แท้จริง โดยทั่วไปธนาคารกลางจะควบคุมอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นบางประเภท สิ่งนี้ตามธรรมชาติคือการเปลี่ยนแปลงในโลกของราคาดอกเบี้ยระยะสั้นติดลบ ในยุค 2000 มีแนวโน้มที่จะเพิ่มความเป็นอิสระของธนาคารกลางเป็นวิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพทางการเงินในระยะยาว ก่อนที่จะมีเงินทุนสำหรับการลงทุนจะต้องมีการออม

ส่วนสกุลเงินของปริมาณเงินนั้นมีขนาดเล็กกว่าองค์ประกอบเงินฝากมากขึ้น ในหลาย ๆ ประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่มีรายได้น้อยกลไกการส่งผ่านทางการเงินนั้นไม่ได้มีประสิทธิภาพเท่าที่ควรเนื่องจากเป็นระบบเศรษฐกิจขั้นสูง นอกจากนี้เราคาดหวังผลเช่นเดียวกันในธุรกิจประกันภัย มีบางสิ่งที่เป็นไปได้เพิ่มเติม นอกจากนี้ปัจจัย จำกัด ที่สำคัญสำหรับการลงทุนไม่ได้เป็นนโยบายทางการเงินที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงและแข็งกร้าวมากนัก แต่กลับมีข้อ จำกัด ด้านโครงสร้างและสภาพของบรรยากาศการลงทุนตามที่ผู้ว่าราชการจังหวัดกำหนดไว้ เราไม่ต้องการที่จะมีความเสี่ยง แต่ฉันไม่คิดว่าอะไรในญี่ปุ่นจะได้รับเงินตอนนี้รัฐเคน การแทรกแซงทั้งหมดเหล่านี้อาจมีอิทธิพลต่อตลาดสกุลเงินและด้วยเหตุนี้อัตราแลกเปลี่ยน

ความเป็นผู้นำดูเหมือนจะขาดไป นโยบายอาจทำให้เกิดปรากฏการณ์แปลก ๆ นโยบายเศรษฐกิจมหภาคโดยทั่วไปมีวัตถุประสงค์เพื่อลดการว่างงานที่ไม่ได้ตั้งใจ การตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายเหล่านี้ไม่ใช่ตัวอย่างที่น่าแปลกใจที่สุด ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้รับประกันผลลัพธ์ในอนาคต การตอบสนองนโยบายที่แท้จริงนั้นมีรูปแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ สัญญาณที่แข็งแกร่งจากผู้กำหนดนโยบายที่พร้อมที่จะใช้งาน NIRP สามารถสร้างอัตราดอกเบี้ยที่ลดลงอย่างมากในตลาด

วัตถุประสงค์ของการดำเนินการในตลาดแบบเปิดคือเพื่อควบคุมอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นซึ่งจะส่งผลต่อราคาในระยะยาวและกิจกรรมทางการเงินโดยรวม แต่ญี่ปุ่นไม่ใช่ประเทศเดียวที่ได้รับผลกระทบ ไม่ใช่ธนาคารกลางรายใหญ่รายแรกที่สร้างความแข็งแกร่งให้น้อยกว่าศูนย์

Article By :