เงินดอลลาร์สหรัฐอาจพุ่งขึ้นจากข้อมูลสำคัญ: การใช้จ่ายช่วงวันหยุด

ดอลลาร์สหรัฐอาจเพิ่มขึ้นจากข้อมูลสำคัญ: การใช้จ่ายช่วงวันหยุด ทั้งสองกลุ่มมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเนื่องจากช่วงครึ่งหลังของปีใกล้จะจบลง มองไปข้างหน้าถึงเทศกาลวันหยุดหลาย บริษัท กำลังรายงานยอดขายและการเติบโตของกำไรที่แข็งแกร่ง ภาวะถดถอยกำลังจางหายไปและการใช้จ่ายของผู้บริโภคก็เพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ

ข่าวดีก็คือการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคสูงกว่าที่นักวิเคราะห์หลายคนคาดการณ์ไว้ การใช้จ่ายของผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นมากกว่า $ 900 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 หลายคนเชื่อว่าสิ่งนี้จะยังคงเป็นบวกต่อไปในปี 2020

ในความเป็นจริงเมื่อดูที่การใช้จ่ายของผู้บริโภคมีความเป็นธรรมที่จะกล่าวว่าการใช้จ่ายของผู้บริโภคไม่แตกต่างกันมากเท่ากับเศรษฐกิจโดยทั่วไป นี่เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับประเทศอื่น ๆ อย่างชัดเจนรวมถึงหลายประเทศในยุโรป ปัจจัยนี้นำไปสู่ความคิดที่ว่าเศรษฐกิจสหรัฐได้รับการปกป้องที่ดีขึ้นจากการใช้จ่ายของผู้บริโภค นี่น่าจะหมายถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งเงินดอลลาร์สหรัฐและการใช้จ่ายวันหยุดทั่วไป

แต่บางทีเงินดอลลาร์สหรัฐน่าจะปรับตัวเพิ่มขึ้นจากการจับจ่ายใช้สอยในช่วงวันหยุดเนื่องจากคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้า ด้วยเหตุผลนี้คาดว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะปรับตัวสูงขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุด แต่ข้อดีคือสองเท่าในขณะที่ความเสี่ยงมีความสำคัญมาก

ในทางเศรษฐกิจสถานการณ์อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นพระพรในการอำพรางเนื่องจากการใช้จ่ายมากขึ้นจะช่วยป้องกันไม่ให้เศรษฐกิจตกสู่ภาวะถดถอยและเป็นองค์ประกอบสำคัญของความวุ่นวายทางเศรษฐกิจที่ดูเหมือนจะปรากฏบนขอบฟ้า ไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับความอ่อนแอทางเศรษฐกิจที่จะเริ่มต้นก่อนเทศกาลวันหยุดเนื่องจากผู้บริโภคจำนวนมากซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลวันหยุดก่อนที่เศรษฐกิจจะได้รับผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ

อาจเป็นเพราะความปั่นป่วนทางเศรษฐกิจเริ่มเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในไตรมาสที่สี่ของปี นั่นหมายความว่าภาวะเศรษฐกิจตกต่ำมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นขึ้นหากยังไม่ดำเนินการ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่การใช้จ่ายของผู้บริโภคควรปรับตัวสูงขึ้นก่อนการลงโทษทางเศรษฐกิจ

ด้วยการใช้จ่ายช่วงวันหยุดที่กำลังมาถึงการโฟกัส บริษัท ควรใช้โอกาสในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาและกระตุ้นให้ผู้ซื้อในช่วงวันหยุด บริษัท อาจถูกชักจูงให้ผลักดันผลิตภัณฑ์ของพวกเขาให้อยู่ในรูปแบบการขายตามฤดูกาลและอาจทำได้โดยการอัปเดตภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือเสนอรายการวันหยุดที่แตกต่างกัน บริษัท บางแห่งอาจผลักดันข้อความองค์กรของพวกเขาว่ามีวิธีการประหยัดเงินในเทศกาลวันหยุดนี้ อาจมีการเสนอโปรโมชั่นหรือมีการเสนอสิ่งจูงใจให้ผู้บริโภค

ในทางกลับกันการโฆษณาและการส่งเสริมการขายในช่วงวันหยุดควรมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการขายและการขายช่วงวันหยุด ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับความพยายามในการโฆษณาที่จะสูงขึ้นมากในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เป็นไปได้ว่าในช่วงเทศกาลเทศกาล บริษัท ต่างๆจะเปลี่ยนแผนการตลาดเล็กน้อยเพื่อให้สามารถประสบความสำเร็จในระดับที่ดีขึ้น

เป็นไปได้ว่าการเติบโตของเศรษฐกิจและการใช้จ่ายวันหยุดจะนำไปสู่ปีที่ดีมากสำหรับเงินดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าเศรษฐกิจจะยังคงค่อนข้างช้าและการใช้จ่ายของผู้บริโภคและวันหยุดจะยังคงเติบโตเป็นประจำทุกปี

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาเงื่อนไขและเหตุการณ์ทางธุรกิจเช่นการชะลอตัวของเศรษฐกิจยุโรปและการล่มสลายของตลาดที่อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา หากมีการชะลอตัวทางเศรษฐกิจที่สำคัญดอลลาร์สหรัฐจะขอบคุณอย่างแน่นอน

ดอลลาร์สหรัฐกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและอาจยังคงเพิ่มขึ้นจากการใช้จ่ายในช่วงวันหยุด หลายคนคาดการณ์ว่าจะมีการเพิ่มค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐเป็นปีที่สำคัญ นี่ไม่ได้หมายความว่าความรู้สึกสบายทุกอย่างจะคงอยู่ชั่วขณะ

Article By :