ตลาดสัปดาห์ข้างหน้า: ดอลลาร์สหรัฐ, ทองคำ, ดาวโจนส์, สเตอร์ลิง, สิ่งกระตุ้นของสหรัฐ, NFPs

concept about finance and business. girl holding computer with candlestick explosion

สัปดาห์หน้าของตลาด: ดอลลาร์สหรัฐ, ทองคำ, ดาวโจนส์, สเตอร์ลิง, สิ่งกระตุ้นของสหรัฐ, NFP, ตลาดการซื้อขาย Forex นี่คือภาพรวมคร่าวๆและพื้นฐานมากสำหรับตลาดที่กำลังจะมาถึงในสัปดาห์หน้า

สัปดาห์หน้าของตลาด: ดอลลาร์สหรัฐทองคำสำรองทองคำสหรัฐดัชนีดอลลาร์ดัชนีดอลลาร์สหรัฐดัชนียูโร / ปอนด์อังกฤษสเตอร์ลิงดัชนีเยน / ดอลลาร์สหรัฐดัชนีดอลลาร์สหรัฐ นี่เป็นการมองอย่างรวดเร็วและเป็นพื้นฐานเกี่ยวกับสิ่งที่เราอาจเห็นในอนาคต มันจะครอบคลุม US Dollar, Gold, Dollar Index, USD Index และ Euro / GBP Index

ตลาดสกุลเงินจะมุ่งเน้นไปที่อะไรในสัปดาห์นี้? พวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่ Euro, GB Pound, และ Euro Exchange Rate, and the pound of London (หรือ GB Pound Sterling)? นี่จะเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีมากในการวัดว่าสกุลเงินกำลังจะแตกออกหรือจำเป็นต้องยึดไว้เพื่อไต่ระดับต่อไป

ดัชนีดอลลาร์สหรัฐเป็นสกุลเงินที่มีการซื้อขายที่แข็งแกร่งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักหลายสกุลทั่วโลก นอกจากนี้ยังปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ เช่นฟรังก์สวิสฟรังก์สวิสเยนญี่ปุ่นดอลลาร์ออสเตรเลียและดอลลาร์แคนาดาเป็นต้น

สหภาพยุโรปเพิ่งประกาศนโยบายเศรษฐกิจและการเงินฉบับใหม่ หลายประเทศในยุโรปจะสามารถเพิ่มอำนาจทางการเงินได้

สหภาพยุโรปจะสามารถได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่สูงขึ้นและมีส่วนแบ่งการค้าทั่วโลกมากขึ้นหรือไม่ หรือสหภาพยุโรปตกอยู่ในภาวะถดถอยและกลายเป็นกรณีตะกร้าเศรษฐกิจ? ในหลาย ๆ แง่มุมนี่เป็นคำถามที่สำคัญมากสำหรับอนาคตเพราะมันมีผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจของเราเช่นกัน

แล้วสหรัฐอเมริกาและเศรษฐกิจของสหภาพยุโรปมีผลต่อเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาอย่างไร? สหรัฐอเมริกามีรูปร่างที่ดีหรือเป็นเรื่องที่น่ากังวลมาก?

สหภาพยุโรปนโยบายเศรษฐกิจใหม่และสิ่งอื่น ๆ ที่จะมาจากสหรัฐฯและยุโรปจะทำให้ชัดเจนว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้โปรดติดตามฉันทาง Twitter

Article By :