ทำแผนแลกเปลี่ยนแผน อย่ายอมแพ้ต่อการเป็นอัมพาตจากการวิเคราะห์

เตือนตัวเองเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของคุณเมื่อคุณเริ่มโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูล เมื่อคุณเขียนโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลของคุณให้พิจารณากลุ่มที่คุณต้องการเปรียบเทียบ จากนั้นกลยุทธ์แฟนตาซีในการวางแผนจะทำให้สิ่งเลวร้ายลงเท่านั้น ในกรณีที่วิธีที่ดีที่สุดในการทำอะไรไม่ชัดเจนเรามักจะเชื่อว่าการวิเคราะห์เชิงลึกและการวางแผนมีแนวโน้มที่จะทำให้ทุกอย่างถูกต้อง โดยพื้นฐานแล้วคุณไม่ควรพิจารณาการวางแผนเชิงกลยุทธ์จนกว่าคุณจะมีทีมผู้บริหารที่ดี โปรแกรมธุรกิจเป็นท่อที่เหมาะสำหรับมัน แผนธุรกิจสำหรับโครงการเฉพาะอาจพร้อมใช้งานโดยผู้ประสานงานโครงการ

สามารถลงวันที่ล่วงหน้าได้ แต่ไม่สามารถย้อนหลังได้เพื่อเริ่มต้นก่อนเริ่มแผนเดิม การเปรียบเทียบแผนพื้นฐานในที่สุดคุณก็มีโปรแกรมฐานใหม่ที่สามารถเปรียบเทียบกับต้นฉบับได้ ตอนนี้คุณได้สร้างโปรแกรมพื้นฐานใหม่แล้ว

การวิเคราะห์ของฉันสร้างการค้นพบที่สำคัญสองอย่าง การวิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนโอกาสควรเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการแก้ปัญหาประสิทธิภาพต่ำกว่าใน บริษัท ของคุณ ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อธุรกิจของคุณทั้งในปัจจุบันและอนาคตมันเป็นพื้นฐานที่ชัดเจนสำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพและโอกาสทางธุรกิจของคุณ รายงาน GeoAccess อนุญาตให้นายจ้างตรวจสอบว่าพนักงานของพวกเขาสามารถเข้าถึงเครือข่ายผู้ให้บริการได้ดีหรือไม่ ดังนั้นในการสร้างรายงานขั้นสุดท้ายที่มีประสิทธิภาพคุณจะรู้ว่าต้องใช้ข้อมูลใดในการตอบคำถามที่ใหญ่กว่า

เมื่อรายการควรมีการปรับปรุงเพียงคลิกที่เชื่อมโยงหลายมิติเพื่อดูและแก้ไขผลิตภัณฑ์ เมื่อคุณสรุปข้อมูลแล้วคุณจะมีคำถามมากมาย คุณมีข้อมูลมากจากแหล่งต่าง ๆ หลายครั้งเสนอข้อสรุปที่ขัดแย้งกันและคุณจะหงุดหงิดสับสนกลัวและไม่รู้ว่าจบอะไรขึ้น

เป้าหมายการสำรวจของคุณควรจะพบข้อเสนอแนะจากผู้ที่เข้าร่วมการประชุมของคุณ เริ่มมองหาเป้าหมายที่อาจท้าทาย แต่ทำได้ ในที่สุดเป้าหมายของการวางแผนอาชีพจะไม่ได้มีการวางแผนทีละขั้นตอน แต่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับคุณที่จะเรียนรู้และอยู่ในความคิดที่สมบูรณ์แบบที่จะได้รับประโยชน์จากโอกาสที่พวกเขามา ด้วยเป้าหมายใหญ่มันมักจะมีประโยชน์ในการทำงานย้อนหลัง หากคุณมีเป้าหมายสำคัญจริง ๆ คุณอาจต้องมองไปข้างหน้าสองห้าสิบปีข้างหน้า เป้าหมายระยะสั้นของคุณอาจยิ่งใหญ่เกินไปและคุณอาจไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่คุณอาจบรรลุในกรอบเวลาที่กำหนด ความสำเร็จทำได้โดยการจัดการกับปัญหาที่ทำให้ผู้ป่วยหยุดโดยแพทย์

ใครก็ตามที่อยู่ในช่วงเวลาใดก็ได้สามารถเป็นพยานถึงข้อเท็จจริงง่ายๆที่ว่าข้อเสนอแนะและความคิดริเริ่มของเรานั้นไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ การตลาดอาจเป็นความลับสู่ความสำเร็จของคุณ ที่ปรึกษาและผู้อำนวยความสะดวกเริ่มเขียนว่าการวางแผนเชิงกลยุทธ์ไม่ได้ทำงาน ผู้อำนวยความสะดวกเป็นที่นิยมอย่างน้อยในบางครั้ง

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพอีกอย่างหนึ่งคือการอ้างอิงข้อเปรียบเทียบในโลกแห่งความเป็นจริง ดังนั้นมันจะได้รับความแตกต่างที่แท้จริงในปีหรือสองปีถัดไป สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่ากลยุทธ์การพิทช์นั้นสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในการรับโปรแกรมระดับองค์กรของคุณ ในขณะที่มีปัญหาที่พบบ่อยในหมู่คนจำนวนมากร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อสิ่งเร้าต่าง ๆ และการรักษาที่ดีที่สุดสันนิษฐานว่าการวิเคราะห์จะต้องทำโดยใช้กรอบแผนภูมิการไหลแบบดั้งเดิมในขณะที่คำนึงถึงความแตกต่างของแต่ละบุคคล การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับองค์กรและบุคคลที่มีอิทธิพลโดยตรงต่อ บริษัท ของคุณสามารถมีผลลัพธ์ที่กว้างขวาง ในบรรดาผลข้างเคียงที่สำคัญที่สุดซึ่งอาจมาพร้อมกับความพยายามที่จะพัฒนาไปสู่ผู้ป่วยที่มีอำนาจคือการวิเคราะห์อัมพาต ไม่มีประโยชน์ในการวิเคราะห์ SWOT หากไม่นำไปสู่การปฏิบัติ

บางทีคุณอาจรู้ได้อย่างแม่นยำว่าคุณฝันอยากเป็นอะไรหรือบางทีคุณเป็นอัมพาตเพราะคุณไม่รู้ว่าสิ่งที่คุณหลงใหลคืออะไร คิดออกสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้บรรลุความฝันของคุณและคุณมีแผนซึ่งอาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ ชีวิตของคุณไม่ใช่กลยุทธ์การโฆษณา หากคุณใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจลูกค้าที่ดีที่สุด (ในอนาคต) ของคุณอย่างแท้จริงคุณสามารถวางแผน บริษัท ที่จะให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่พวกเขา ยิ่งนายจ้างยิ่งต้องใช้เวลามาก ในกรณีที่คุณมีขั้นตอนใด ๆ ที่คุณไม่เข้าใจวิธีการทำให้เสร็จให้พิจารณาแบ่งขั้นตอนต่อไป การเข้าถึงคำตอบที่ถูกต้องเป็นเรื่องยากมากในวันนี้มากกว่าที่ผ่านมา 10 ทศวรรษ Charan ชี้ให้เห็น

บางทีความคิดในการทำตามความฝันของคุณเกี่ยวกับการเขียนนั้นค่อนข้างน่ากลัว ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นมุมมองที่ถูกต้องสำหรับผู้คนจำนวนมาก ความจริงง่ายๆคือในกรณีที่คุณไม่มีกลุ่มการจัดการที่ถูกต้องคุณจะประสบความสำเร็จอย่าง จำกัด กับความพยายามในการวางแผนเชิงกลยุทธ์ของคุณ

Article By :