HIVE Blockchain เพิ่มความสามารถในการขุด Bitcoin

HIVE เป็นแอปพลิเคชั่น blockchain ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มจำนวน castrate ที่ผู้ใช้สามารถสร้างได้โดยการใช้สูตรทางคณิตศาสตร์ สิ่งนี้ทำเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะสามารถได้รับประโยชน์สูงสุดจากฮาร์ดแวร์ของพวกเขา นี่มีจุดประสงค์เพื่อเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่เรียกว่า “hash bottlenecking” ปัญหานี้หมายถึงสถานการณ์ที่อำนาจแฮชเข้มข้นเป็นร้อยละเล็กน้อยของตอน

แนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลังรังคือการทำให้แน่ใจว่าคนงานเหมืองทั้งหมดจะสามารถหาทางออกที่รวมอยู่ในบล็อกถัดไป ระบบนี้ในรูปแบบที่ง่ายที่สุดช่วยให้นักขุดสร้างบล็อกที่ทุกคนไม่ยอมรับ เพื่อให้มั่นใจว่ามีความเป็นไปได้สูงที่นักขุดจะประสบความสำเร็จในการสร้างบล็อกมันได้รับการตัดสินใจให้ใช้ระบบที่ยึดตามสูตร ปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับวิธีนี้กำลังได้รับการแก้ไขและสิ่งเหล่านี้รวมถึง:

ความน่าจะเป็นสูงในอดีตบล็อกทั้งหมดได้รับการแก้ไขด้วยอัลกอริทึมเดียวกัน ซึ่งหมายความว่านักขุดสามารถเพิ่มโอกาสในการหาวิธีแก้ปัญหาด้วยการเปลี่ยนอัลกอริทึม อย่างไรก็ตามอาจยังมีความเป็นไปได้ของปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเพิ่มขนาดบล็อกเพื่อให้ธุรกรรมมากขึ้นต่อบล็อก

ในแง่ของการแก้ปัญหามีการใช้วิธีการที่แตกต่างกันมากมายเช่นการเปลี่ยนอัลกอริทึมหรือเพื่อลดจำนวนธุรกรรม ทั้งสองนี้มีข้อดีและข้อเสีย การเปลี่ยนอัลกอริธึมหมายความว่าแต่ละบล็อคจะเป็นอัลกอริธึมที่แตกต่างกันเล็กน้อยและลดจำนวนธุรกรรมที่จะทำให้การทำธุรกรรมมากขึ้นจะถูกประมวลผลในบล็อกเดียว

ปัญหาอื่น ๆ ที่แก้ไขโดย HIVE นั้นเกี่ยวข้องกับความเป็นไปได้ของบล็อกเก่า ปัญหานี้อ้างถึงความจริงที่ว่านักขุดสามารถใช้ประโยชน์จากบล็อกเก่าที่ถูกสร้างขึ้นก่อนที่บล็อกอื่นจะได้รับการแก้ไข บล็อกเก่าค้างเป็นปัญหาด้วยเหตุผลสองประการ เหตุผลหนึ่งคือผู้ขุดสามารถค้นพบว่าพวกเขาสูญเสียเงินจากการทำธุรกรรม

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ก็คือข้อเท็จจริงที่ว่าการขุดเป็นงานที่สำคัญ นักขุดจำเป็นต้องแก้บล็อกเพื่อหารายได้ ปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อคนงานเหมืองไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นี่คือเหตุผลที่การแก้ปัญหาเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะค่อนข้างสำคัญ

แอปพลิเคชัน HIVE blockchain มีอัลกอริทึมเฉพาะที่เรียกว่า k-ruba อัลกอริทึมนี้ได้รับการออกแบบโดยผู้คนจำนวนมากจากภูมิหลังที่แตกต่างกันจำนวนมาก เหตุผลสำหรับสิ่งนี้คือโดยการใช้อัลกอริธึมที่แตกต่างกันจำนวนมากมันเป็นไปได้ที่จะทำให้แน่ใจว่า k-ruba จะสามารถหาวิธีการแก้ปัญหาที่ทุกคนยอมรับได้ นอกจากนี้ยังมีวิธีการตรวจสอบสถานะปัจจุบันของเครือข่ายซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับการตรวจสอบของคนงานเหมืองและสำหรับการออกแบบอัลกอริทึมเพิ่มเติม

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าแอปพลิเคชั่น blockchain ที่กำลังใช้งานอยู่ในชุมชนการทำเหมืองนั้นถูกใช้โดยหลายฝ่าย เมื่อบุคคลต้องการปรับปรุงวิธีที่พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากฮาร์ดแวร์ให้ได้มากที่สุดก็จำเป็นต้องเข้าใจวิธีใช้แอปพลิเคชันนี้ เพื่อที่จะทำสิ่งนี้มันจำเป็นที่จะต้องศึกษาอัลกอริทึมต่าง ๆ ที่คนอื่นใช้และหาว่าอันไหนจะเหมาะที่สุดสำหรับพวกเขา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ FIBO Group

Article By :