FTSE 100 เพิ่มขึ้นสำหรับการฝ่าวงล้อมเนื่องจากตัวบ่งชี้ทางเทคนิคมารวมกัน

เมื่อมีตัวชี้วัดทางเทคนิคเข้ามามากขึ้น FTSE 100 Brewing Up For Breakout as Technical Indicators นักวิเคราะห์หลายคนแนะนำว่าเมื่อราคาเคลื่อนไหวเกินแนวรับหรือแนวต้านนั่นเป็นเวลาที่ดีในการเข้าสู่ตลาด

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรซื้อเมื่อราคาแตะระดับแนวรับ ฉันพบว่าสิ่งนี้มีประสิทธิผลมากและฉันต้องการรอระดับการสนับสนุนโดยเฉพาะในวันศุกร์และวันอังคาร อย่างไรก็ตามคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าราคายังคงต่ำกว่าระดับแนวรับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

หากคุณเข้าสู่ตลาดเมื่อข้ามระดับแนวรับสิ่งสำคัญคือต้องมีการทดสอบย้อนกลับ คุณต้องสามารถยืนยันได้ว่ามีระดับการสนับสนุนเพิ่มเติมหรือไม่เนื่องจากจะทำให้คุณไม่ถูกฉีกขาด

FTSE 100 เตรียมการสำหรับการฝ่าวงล้อมเมื่อตัวชี้วัดทางเทคนิคพบกันมักเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าการฝ่าวงล้อมกำลังจะเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่นหากคุณเห็นปริมาณมากในตลาดหุ้นหลัก ๆ เช่น NYSE และ NASDAQ คุณอาจมีสัญญาณขาขึ้น สัญญาณเหล่านี้จะเห็นในแผนภูมิการซื้อขายและคุณจะต้องพิจารณาก่อนที่จะเริ่มขายหุ้นในช่วงฝ่าวงล้อม

มีหลายครั้งที่ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคไม่ตรงกับแนวโน้มเช่นเดียวกับดัชนี แต่สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการปรับตัวให้เข้ากับตลาดมากกว่าการพึ่งพาตัวบ่งชี้ทางเทคนิค นอกจากนี้ยังมีบางกรณีที่ดัชนีอาจไม่จำเป็นต้องแสดงสัญญาณขาขึ้นในตลาดเนื่องจากปัจจัยทางเศรษฐกิจ

FTSE 100 เตรียมพร้อมสำหรับการฝ่าวงล้อมเมื่อตัวชี้วัดทางเทคนิคมาบรรจบกันเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าคุณจะเข้ามาได้เมื่อใดก่อนที่ตลาดจะปิด อย่างไรก็ตามคุณต้องจำไว้ว่าทันทีที่ตลาดเปิดขึ้นคุณต้องขายหุ้น

FTSE 100 เพิ่มขึ้นสำหรับการฝ่าวงล้อมเมื่อตัวชี้วัดทางเทคนิคมาบรรจบกันเมื่อคุณกำหนดระดับแนวรับไว้แล้วอาจเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าจะขายหุ้นเมื่อใด นักวิเคราะห์ทางเทคนิคหลายคนคิดว่าเวลาที่ดีที่สุดในการขายหุ้นคือหลังจากถึงระดับแนวรับแล้ว นี่เป็นการตอบโต้อย่างมาก

ผู้ค้าส่วนใหญ่กังวลกับการหลุดออกจากระดับแนวรับเนื่องจากพวกเขารู้สึกว่ามันทำให้พวกเขามีโอกาสที่จะได้รับผลกำไร นักวิเคราะห์ทางเทคนิคจะแนะนำให้ขายหุ้นหากราคาเคลื่อนไหวเหนือระดับนั้นและหากอยู่เหนือระดับนั้นเป็นเวลาสองสามวัน อย่างไรก็ตามหากราคาลดลงต่ำกว่าแนวรับแสดงว่าคุณขายหุ้นและนั่นคือตัวบ่งชี้การฝ่าวงล้อมที่ประสบความสำเร็จ

บรรทัดล่างคือถ้าคุณซื้อในช่วงแนวรับในกราฟหุ้นของคุณคุณจะทำได้ดีกว่าถ้าคุณยึดตำแหน่งของคุณไว้หลังจากที่ระดับแนวรับถูกละเมิด ไม่สำคัญว่าคุณจะติดตามตัวบ่งชี้ทางเทคนิคใดตราบเท่าที่คุณซื้อก่อนที่จะเห็นการฝ่าวงล้อม

หากคุณยังไม่แน่ใจว่าควรดำเนินการซื้อต่อไปหรือไม่คุณสามารถตัดสินใจตามตัวชี้วัดทางเทคนิคได้ตลอดเวลา หากคุณไม่มีเงื่อนงำมากนักคุณควรรอจนกว่าจะเห็นได้ชัดว่าการฝ่าวงล้อมกำลังจะเกิดขึ้น หากคุณกำลังซื้อบนพื้นคุณควรรอให้ตัวบ่งชี้แรกขึ้นเหนือแนวต้าน จากนั้นไปข้างหน้าและซื้อ

เมื่อคุณตัดสินใจว่าคุณพบเวลาที่เหมาะสมในการซื้อแล้วคุณสามารถสั่งหยุดเพื่อล็อกผลกำไรของคุณได้ แต่อย่าลืมว่าคำสั่งหยุดจะไม่ช่วยให้คุณมีปัญหามากเกินไปเนื่องจากราคาจะเริ่มขยับขึ้นอีกครั้ง

ในการปิดตลาดไม่มีทางลัดในการเอาชนะตลาดและ FTSE 100 Brewing Up สำหรับการฝ่าวงล้อมก็ไม่มีข้อยกเว้น หากคุณกำลังมองหาตัวบ่งชี้ที่สมบูรณ์แบบเพียงแค่ความอดทนและการค้นคว้าข้อมูลเล็กน้อยคือคำตอบที่ดีที่สุด

Article By :