เงินดอลลาร์ออสเตรเลียแข็งค่าขึ้นในจีน Caixin PMI RBA, GDP Loom

ส่วนที่อ่อนแอที่สุดของเศรษฐกิจจีนยังคงเป็นภาคอสังหาริมทรัพย์ ออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจที่ค่อนข้างเปิดกว้าง Ciobo อธิบายถึงความตั้งใจดั้งเดิมของกฎการลงทุนจากต่างประเทศใหม่ของออสเตรเลียไม่ได้เกี่ยวกับการหยุดหรือขัดขวางการลงทุนต่างประเทศ แต่อย่างใด แต่เพื่อรับประกันโอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพของออสเตรเลียที่จะได้รับสินทรัพย์เหล่านั้น

ความสลับซับซ้อนของการประเมินมูลค่ารายวันของการแลกเปลี่ยนดอกเบี้ยตามอัตราดอกเบี้ย SOFR ทำให้จิตใจไม่มั่นคง ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่เราได้พูดคุยเกี่ยวกับที่นี่ฉันสามารถสังเกตได้ทั้งความสัมพันธ์และสาเหตุ ในอีกทางหนึ่งการอยู่รอดของตลาดอนุพันธ์ Eurodollar และอัตราดอกเบี้ยตามอัตราดอกเบี้ย LIBOR ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของการมีตลาดซื้อขายล่วงหน้าในระยะเวลา 3 เดือน

คุณกำลังจะได้รับรางวัลการประนีประนอมและความปรองดองในสาขาที่คุณเชี่ยวชาญ อำนาจสกุลเงินจะต้องอ่านพร้อมกับส่วนอื่น ๆ ของรัฐธรรมนูญออสเตรเลีย บางทีคุณอาจไม่ใช่ผู้นำ แต่คุณเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์และมีความสามารถที่มีความคิดสร้างสรรค์ วันนี้เราเป็นคู่ค้าที่สำคัญ อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการ FX ที่ไม่ใช่ บริษัท ในเครือนั้นได้รับการวางตลาดอย่างดีพวกเขาพร้อมที่จะส่งมอบเงินมากขึ้นถึง 5% ข้อมูลในบล็อกนี้ประกอบด้วยข้อมูลทั่วไปและไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ส่วนบุคคลสถานะทางการเงินหรือข้อกำหนดของคุณ คุณชอบที่จะตรวจสอบอย่างชัดเจนถึงตำแหน่งที่สมบูรณ์ในทุกเรื่องหรือทุกสถานการณ์และด้วยเหตุนี้คุณจึงมักถูกมองว่าเป็นสื่อกลางในสถานการณ์ที่ท้าทาย

ในกรณีที่มีการปรับความเสี่ยงล่วงหน้าระบบจะอนุญาตให้ผู้ประกันความเสี่ยงเลือกโครงการโดยการเปรียบเทียบป้ายราคาอันตรายที่รู้จักกันในอัตราการคาดการณ์ล่วงหน้ากับราคาที่คาดการณ์ของอันตรายที่แท้จริงในทุกโครงการเงินสดที่พวกเขาต้องการลงทุน ในขณะที่ SOFR แรกดูเหมือนจะเป็นข้อเสนอแนะเมื่อเร็ว ๆ นี้หน่วยงานกำกับดูแลค่อนข้างยืนกรานมากขึ้น หรืออาจเป็นไปได้ว่าผู้กำกับดูแลต้องการหยุดการแบ่งระบบธนาคารออกเป็นสองส่วนโดยใช้ดัชนีที่แตกต่างกัน

ค่าลบ 2 สามารถมองโลกในแง่ร้ายได้อย่างมาก ในมุมมองของเราการลดอัตราดอกเบี้ยอาจเป็นไปได้จริงตอนนี้ แต่มันเร็วเกินไปที่จะโทร แต่เดือนนี้พวกเขากลับกลายเป็นเศร้าโศก เงินฝากเหล่านี้ควรเกี่ยวข้องกับผลการดำเนินงานของการลงทุนหรืออนุพันธ์บางประเภทเช่นดัชนีหุ้นหรือสินค้าโภคภัณฑ์โดยที่บางส่วนไม่ได้เชื่อมโยงกันจริงๆ แต่คนอื่น ๆ สัญญาว่าจะให้ผลตอบแทนที่ไม่สมจริง Caixin รายงานก่อนหน้านี้

เมื่อมีการนำกฎมาใช้แล้วธนาคารจะไม่สามารถให้การรับประกันโดยนัยสำหรับ WMP ที่พวกเขาขายและจะต้องเสนอผลตอบแทนขึ้นอยู่กับมูลค่าสินทรัพย์สุทธิของผลิตภัณฑ์ที่จริงสะท้อนการดำเนินงานของสินทรัพย์อ้างอิง นั่นคือทันทีที่ RBA จะเสนอการตัดสินใจนโยบายขั้นสุดท้ายของปี ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้คือการเรียงลำดับของคำสั่งที่รอและดูในสถานที่ที่พวกเขาย้ำข้อความก่อนหน้านี้พวกเขากำลังดูข้อมูลเช่นส่วนที่เหลือของเรา Berry อธิบาย และในระดับที่ควรได้รับการต้อนรับเขาอธิบาย เห็นได้ชัดว่ามีความสนใจน้อยที่สุดในการซื้อขายสัญญาที่มีอยู่แล้วสองเดือนก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้สูงที่จะแสดงข้อตกลงดังกล่าวมากขึ้นระหว่างจีนและประเทศอื่น ๆ จางอธิบาย ความหวังนี้ได้รับการตระหนัก

เป็นไปได้ที่จะค้นพบว่ามันยากที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจะทำในบางครั้ง มันจะต้องเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากและเครียด ไม่มีกำหนดเวลาสำหรับการตัดสินใจแม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะมาถึงรอบ 14:00 AEDT เมื่อธนาคารได้สร้างการปรับแต่งนโยบายไม่ใหญ่ พวกเขาสามารถคาดหวังกับตัวเองได้อย่างมากมาย ให้แน่ใจว่าได้รับประโยชน์สูงสุดจากพวกเขาทั้งหมด ที่จริงแล้วคุณจะรู้สึกไวต่อสิ่งต่าง ๆ ความจริงที่น่าหดหู่อีกประการหนึ่งคือปัญหา SOFR ของ LIBOR ยังไม่ได้รับการแก้ไข

เหรียญออสเตรเลียทำโดย Royal Australian Mint ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศแคนเบอร์รา เงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นอาจส่งผลกระทบในทางลบต่อการท่องเที่ยวในระยะสั้น ค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียสูงขึ้นเล็กน้อยได้รับความช่วยเหลือจากตัวเลขการเติบโตทางการเงินของจีนซึ่งไม่ทำให้ตลาดผิดหวัง เมื่อตลาดสงบลงก็เป็นไปได้มากที่หน่วยงานกำกับดูแลจะวางกฎระเบียบกลับในวาระการประชุม ฉันเชื่อว่าเศรษฐกิจจีนยังไม่แข็งแกร่งเท่าที่บางคนเชื่อ นอกจากนี้การท่องเที่ยวยังมีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจของออสเตรเลีย การท่องเที่ยวนี้ประกอบด้วยนักท่องเที่ยวในประเทศและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

มีสองด้านสำหรับแต่ละเหรียญ มันจะเป็นการดีที่สุดที่จะจับตาการเผยแพร่ข้อมูลของสัปดาห์ถัดไปเพื่อให้คุณสามารถสังเกตเห็นผลกระทบที่มีต่อเศรษฐกิจของออสเตรเลีย อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าที่จะคอยจับตาการแถลงอัตราของ RBA เราต้องจำไว้ว่า PBoC นั้นถูกใช้เพื่อดูแลผู้ขายระยะสั้นและโดยปกติแล้วผู้ชนะจะได้รับรู้ว่า PBoC กำลังเฝ้าดูพวกเขาอยู่ ปัญหากำลังจะเกิดขึ้นในตลาดอนุพันธ์ เรื่องควรจะตัดสินในช่วงสัปดาห์ถัดไปหรือสองเขาอธิบาย ภายในฟังก์ชั่นนี้คุณจะสามารถแก้ไขข้อขัดแย้งด้วยสไตล์ที่ไม่ถูกยับยั้งและยอมรับได้

Article By :